Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

Chúng tôi nhận ép cọc bê tông cốt thép cho các công trình công nghiệpnhà dân tại TPHCM. sử dụng các loại trọng tải từ 40 , 50 , 60 , 70 , 90 và 120 tấn gồm có máy ép Neo và máy ép Tải. thời gian thi công tuy văn số team cọc và diện tích mặt bằng thi công. Đối các công trình nhà dân thời gian thi công trong khoảng từ 2 - 5 ngày.

Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

Cọc bê tông cốt thép mà chúng tôi sử dụng trong công trình thi công nhà dân và công trình công nghiệp là loại cọc bê tông cốt thép 200x200 và bê tông 250x250300x300350x350, loại thép chính trong cọc gồm có thép Đa Hội, Thái Nguyên, Việt Đức, Việt Úc phi 14 và phi 16.

Ép cọc bê tông TPHCM báo giá chi phí và nhân công trọn gói công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ép cọc bê tông nhà dân, nhà phố, nhà biệt thự. Dịch vụ ép cọc bê tông tại TPHCM của công ty chúng tôi nhận ép Neo, ép Tải cho công trình nhà phố, nhà trong nhõ hẻm nhà dân, nhà phân lô, nhà xưởng. Chúng tôi thi công trên mọi địa bàn khác nhau dịch vụ chất lượng nhất đến tới tay khách hàng, công ty chúng tôi đảm bảo dịch vụ đạt tiêu chuẩn trong quá trình thi công và ép cọc.

Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

Ép cọc bê tông giá rẻ tại Bảo Khôi có ưu điểm gì?

Như chúng tôi đã phân tích, để đảm bảo chất lượng, giá cả cho công trình ép cọc đòi hỏi đầu tiên đơn vị cung ứng phải đảm bảo:

1. Hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng….

Hiện tại Ép cọc bê tông Bảo Khôi được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho việc thi công ép cọc, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, lắp ráp trong nước bao gồm; robot ép tự động, hệ thống dàn ép cọc, hệ thống cẩu tự hành cẩu trạm bơm, thủy lực… đảm bảo tính chất lượng về trang thiết bị cho việc ép cọc.

2. Đội ngũ kỹ thuật, công nhân ép cọc có kinh nghiệm, lành nghề và tận tâm

Hiện nay đội ngũ kỹ thuật, nhân công ép cọc của chúng tôi có hơn 20 người với hơn 5 kỹ thuật kinh nghiệm trên 10 năm, làm việc một cách chuyên nghiệp và tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp.

3. Hệ thống cọc bê tông chất lượng.

Ép cọc bê tông Bảo Khôi tự hào là một trong ít những đơn vị trực tiếp sản xuất cọc bê tông tại thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm trong ngành Ép cọc, chúng tôi hiện tại có bãi sản xuất cọc bê tông: ở Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 2, Quận 7, Quận 8,... cung cấp hàng ngàn cọc bê tông mỗi tháng cho các công trình mà chúng tôi trực tiếp ép cọc và cung cấp cho các đơn vị ép cọc khác sử dụng cọc ép của chúng tôi. Vì trực tiếp sản xuất nên chất lượng cọc là điều chúng tôi dám cam kết với khách hàng cùng với đó việc trực tiếp sản xuất giá thành của những cọc ép sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác do họ không sản xuất mà phải nhập từ những nơi sản xuất cọc.

Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

 

Dịch vụ khác

0 đánh giá về Ép cọc bê tông uy tín tại TPHCM

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá: